จะท้องมั้ยค่ะ!!

กินยาคุมกำเนิด เเต่สามีไม่ได้ป้องกันมีโอกาสท้องสูงมั้ยค่ะ คือสามีไม่ยอมป้องกันเพราะอยากมีน้องอีกคนเเต่เรายังไม่ค่อยพร้อมค่ะเพราะพึ่งเคยกินยาคุมกำเนิด28เม็ดครั้งเเรกเพราะที่ผ่านมาฝังค่ะ เเต่ประจำเดือนมาไม่หยุดจึงต้องเอาออก

1 Trả lời

ยาคุมกำเนิดตามลูกศรต้องทานเลื่อยๆนะคะเสี่ยงท้องได้ค่ะแต่ยาคุมฉุกเฉินน้อยมากที่จะท้องได้