ก้มนาน อายุครรภ์ 2 เดือน

คือเมื่อคืน เรายืนทำความสะอาดห้องน้ำ ตักน้ำที่ขังในห้องน้ำ ซึ่งประมาณชั่วโมงกว่า ก้มนานมาก พอยืดตัวปวดหลัง พอเสร็จเราก็ไปนอน ก็หลับไป ตื่นมาตอน 8 โมง ปกติตอนเช้าจะมีอาการแพ้ท้อง พะอืดพะอม คลื่นไส้ เพราะยังไม่ได้กินอะไร แต่วันนี้กับไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย เลยกังวลใจมากๆค่ะ ??? แบบนี้มีสิทธิ์แท้งในครรภ์ไหมค่ะ

1 Trả lời

จากที่เล่ามา คิดว่าไม่น่าจะถึงกับทำให้แท้งนะคะ แต่เพื่อความสบายใจ ไปปรึกษาคุณหมอก็ดีค่ะ