หมูกระทะ

คือเดือนเดือนนี้กินบุฟเฟ่ติดต่อกัน2อาทิตย์เเล้วคะ จะเป็นอะไรกับลูกไหม คะ เพื่อนมันทักมาเเช่งลูกเรา เลยเเอบกลัวคะ พึ่งเป็นคุณเเม่มือใหม่เลยไม่ทราบจริงๆคะ ว่าจะมีผลกับลูกมาก ? ตอนนี้เครียดมากค่ะ

1 Trả lời

ทำไมเพื่อนปากเสียจังค่ะ จะมาแช่งทำไม หมูกะทะกินได้ค่ะ แต่ต้องสุกสะอาดนะคะ ขอโทษนะคะที่พูดตรงๆ