มีแม่ๆท่านไหนเป็นริดสีดวงตอนทั้งท้องไหม

นี่เพิ่งจะเริ่มเป็นริดสีดวง ตอนนี้เครียดมากค่ะ😔

เราเป็นบางวัน บางทีหลายวันติดๆ จนไม่กล้าถ่ายเลย แต่เราพยายามทานผักผลไม้ แล้วดื่มน้ำระหว่างวันเยอะหน่อย อ่ออ เราลองทานน้ำอินทผาลัมที่ผสมขิงกับพรุนอ่อนๆ ก้อช่วยได้มากนะแม่:”)

ตอนเราท้องมันมีคันๆเริ่มเกาแล้วเวลาถ่ายมีติ่งออกมา พอไปเบ่งคลอดเท่านั้นแหล่ะค่ะ ออกมาเยอะจนอักเสบนั่งก็เจ็บค่ะทรมานจนตอนนี้ลูก10เดือนไม่มีแววจะหายเลยค่ะ