ท้องลมเกิดจากอะไร

คือเข้าไปอ่านในกลุ่มคุณแม่ตั้งครรภ์แล้วรู้สึกจิตตกค่ะ กลัวตัวเองท้องลมมากๆ สาเหตุเกิดจากอะไรได้บ้างคะ

1 Trả lời

เป็นการตั้งครรภ์ที่ไม่มีตัวอ่อนค่ะ หรือตัวอ่อนไม่สมบูรณ์แล้วฟ่อไป ถ้าคุณแม่ไปฝากครรภ์ครั้งแรกก่อน 6วีค อาจจะยังไม่เจอตัวน้องนะคะรออีกซัก 2 อาทิตย์แล้วไปซาวใหม่ค่ะ ถ้าคุณแม่ยังไม่แน่ใจขอคุณหมอซาวด์ช่องคลอดเลยค่ะเพราะจะเห็นชัดกว่า แต่ถ้าคุณหมอบอกแล้วว่าไม่มีตัวอ่อนก็ต้องทำใจค่ะ บางคนโชคร้ายกว่านั้นอีกนะคะท้องมาได้หลายเดือนแล้วอยู่ดีๆหัวใจน้องหยุดเต้นก็มีค่ะเพราะว่าข้างในของน้องอาจจะไม่สมบูรณ์ แต่คุณแม่สามารถปล่อยน้องต่อได้เลยนะคะเพราะอาจจะติดไวค่ะ

3y trước

จิตตกมากค่ะ พยายามทำใจให้สบายรอไปซาวด์วันจันทร์นี้ขอให้น้องสมบูรณ์ค่ะ