ลูกตาแฉะ มีขี้ตาเยอะ

ก่อนหน้านี้ลูกสาวไม่มีขี้ตาเลย แต่มาวันนี้คือลูกมีขี้ตาเยอะมาก เช็ดแล้ว ก็ยังมีมาเรื่อยๆ สาเหตุเกิดจากอะไรได้บ้างคะ ตอนนี้แม่ก็พยามใช้สำลีชุบน้ำต้มสุก เช็ดขี้ตาลูกอยู่ค่ะ

1 Trả lời

ต่อมน้ำตาอาจอักเสบค่ะ ควรพาน้องไปหาหมอ