ท้อง 27 สด. 6 วัน

คือเข้าห้องน้ำไปทำธุรส่วนตัว(💩) แล้วพอตอนล้างมีเลือดไหลออกมานิดนึง เป็นอะไรมั้ยคะ ตอนนี้จะเข้า 7 เดือนแล้ว ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

ท้อง29weekลูกดิ้นยุตรงท้องน้อยเป็นอะไรไหมคะ

ไปหาหมอค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

2y trước

เพื่อความสบายใจ ไปพบหมอดีกว่าค่ะ เราจะได้รู้ว่าเลือดมาจากอะไร