น้องเข้าเต้าล้วนมีแม่ๆคนไหนปั๊มนมมั้ยคะ

คืออยากปั้มนมไว้เผื่อฉุกเฉินค่ะ 1 วันจะปั้มสัก 1-2ครั้งค่ะ เวลาที่น้องนอนแม่ลองแอบปั้ม ได้แค่ 2 ออนเองค่ะแบบนี้เรียกนมน้อยหรือนมหดมั้ยคะ

ของเราเต้าล้วนๆๆจร้านอกจากว่าเราจะไปชื้อของหรือทำธุระ เราจะปั๊มไวแค่นั้น. (ถ้าจะปั๊มให้เยอะๆเราจะปั๊มตอนน้องดูดเต้านมมาเยอะ)

ปกตินมจะมาตามลูกดูดค่ะมาแค่พออิ่ม ถ้าแม่อยากกระตุ้นให้มาเยอะก็ปั้มต่อหลังจากลูกอิ่มนะคะ นมจะค่อยๆมาเยอะขึ้น