อยากถามแม่ๆว่าปกติแล้วหมอนัดตรวจเดือนละกี่ครั้งค่ะ เดือนละ1ครั้งหรือ เดือนละ2ครั้งค่ะ ท้องแรกค่ะเลยสงสัย

การฝากท้องแต่ละเดือน

เดือนล่ะ 1ครั้ง ไปก็ซาวด์ 4มิติ ทุกครั้งค่ะ ไม่ต้องพบหมอมากหรอกค่ะ ประหยัดค่าใช้จ่าย บ้านนี้ฝากคลีนิค ไปต่อครั้ง ก็ 1000 กว่าบาทแล้วค่ะ ครั้งไหนเจาะเลือด กับยากันแท้ง ก้ 2000 กว่าบาทค่ะ ฝากคลีนิคแพงแต่ดีค่ะ

2y trước

แม่บ้านนี้พึ่งอายุ29เองค่ะ เหมือนน้องที่ไปฝากที่คลินิกนี้ก็เดือนละ2ครั้งเหมือนกันเลยค่ะ นัดบ่อยมันก็ดีที่เราได้ดูการพัฒนาการของเด็กแต่เดือน2ครั้งค่าใช้จ่ายแม่เริ่มไม่ไหว😆

เเล้วเเต่หมอค่ะ ตอนท้องเเรก พอท้องเเก่ 2อาทิตย์ครั้ง พอท้อง2 บางที2เดือนครั้ง บางทีเดือนครั้ง เเละล่าสุด 2เดือนครั้งค่ะ จนเเอดมิทผ่าคลอดด่วนเพราะครรภ์เป็นพิษรุนเเรงตอน32+6 วันค่ะ น้องตัวเล็กมากๆๆ

2y trước

บ้านนี้หมอนัดเดือนละ2ครั้งตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะฝากคลินิกค่ะ

ของเรา3อาทิตย์ครั้งค่ะ ฝากคลีนิคเราก็แปลกใจทำไมไม่ให้เดือนละครั้งไปเลย บางเราก็แอบเสียดายเงิน หมอนัดถี่เกิน

2y trước

บ้านนี้ก็ฝากคลินิกค่ะแม่ หมอนัดเดือนละ2ครั้งตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ

ของเราโดนอาทิตย์ล่ะครั้งเลยค่ะ 2500ทุกอาทิตย์หมอให้ฉีดยากันแท้ง ยังไม่ผ่านถึงเดือนโดนไปเยอะเลยค่ะ

2y trước

บ้านนี้หมอนัดเดือนละ2ครั้งค่ะ

ปกติเดือนละครั้งค่ะ แต่ของเรามีภาวะแทรกซ้อนเยอะ บางเดือนก็นัด3ครั้ง หรืออาทิตย์เว้นอาทิตย์ค่ะ

นัดเดือนละครั้งค่ะ ถัดจากวีคที่ 35 ไปจะเริ่ม 2 อาทิตนัดที่ค่ะ อันนี้ตามที่หมอนัดเรานะค่ะ

2y trước

ของเรานัดเดือนละ2ครั้งตั้งแต่ฝากเดือนแรกเลยค่ะ มีแต่คนบอกว่าทำไมนัดบ่อยจังเพราะปกติจะนัดอาทิตย์ละ2ครั้งตอนใกล้จะคลอด ฝากคลินิคตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ไตรมาสแรก เดือนล่ะครั้ง ไตรมาสที่2 จะเข้าไตรมาส3 2อาทิตย์ 1ครั้งเลยค่ะ

2y trước

แม่บ้านนี้ฝากคลินิกตั้งแต่เดือนแรกหมอนัดเดือนละ2ครั้งเลนค่ะ

บ้านนี้ฝากคลินิก นัดทุกสี่สัปดาห์ค่ะ ไม่แน่ใจว่าท้องแก่กว่านี้จะนัดถี่ขึ้นไหม

1-7เดือน เดือนละครั้งพอเข้าเดือนที่ 8 ทุก2อาทิตย์ เข้าเดือนที่9นัดทุกอาทิตย์ค่ะ

เดือนละ1ครั้ง ตั้งแต่ท้อง1-7เดือนค่ะ พอเริ่มเข้าเดือนที่8นัด 2 สัปดาห์ครั้งค่ะ