ใบส่งตัว

คืออยากทราบว่าจะขอใบส่งตัวจาก รพ. ไกล้บ้านไปในตัวเมืองได้ไหมคะ ต้องทำยังไงบ้างคะ พอดีไปฝากท้องที่คลินิคในตัวเมืองและจะคลอดรพ.ในตัวเมืองคะ ขอถามคุณแม่ๆที่รุ้ข้อมูลหน่อยนะคะ

1 Trả lời

ไปคลินิกที่ฝากเลยค่ะเดี๋ยวหมอจะทำใบส่งตัวไห้เอง