ถ้าเราจะย้ายโรงพยาบาลต้องทำไงคะ

ถ้าเราจะย้ายจาก รพ เอกชน มา รพ รัฐ ต้องทำยังไงบ้างคะ

1 Trả lời

แจ้งย้ายขอเอกสารกะเอกชนค่อยไปยื่นรัฐ

4y trước

ของแม่เพิ่งย้ายเมื่อวานค่ะอายุครรภ์ 17 สัปดาห์ 4เดือนกว่า ถือสมุดเล่มชมพูไปค่ะแม่ถ้าในนั้นมีรายละเอียดผลเลือดจาก รพ เก่า ข้อมูลต่างๆของเราอยู่ในเล่มนั้นค่ะ แต่ถ้าไม่มีก็ต้องขอที่เก่าค่ะ