ใบส่งตัว

การขอใบส่งตัวจะต้องมีคำสั่งแพทย์จากที่เราฝากไหมคะ..พอดีฝากคลีนิคค่ะจะต้องไปผ่ารพ.รัฐ แต่ไม่ใช่ รพ.ตามสิทธิบัตรทองคะ

บ้านนี้ฝากคลินิก แต่คุณหมอแนะนำให้ไปฝากต่อที่ รพ. เพราะ รพ. ที่คุณหมอประจำอยู่ไม่รับผ่าคลอดนอกเวลาราชการ คุณหมอเขียนลงในสมุดฝากครรภ์ให้ค่ะ เวลาติดต่อที่ รพ. ใหม่ ก็ยื่นสมุดหน้าที่คุณหมอเขียนไว้ให้ยื่นให้ รพ. เลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ก้อบอกหมอคะ