ตั้งครรภ์ 23วีค

คืออยากจะถามแม่ๆคะ คือบ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 23 วีคแล้ว เจ็บตรงอวัยะเพศมากคะ ทั้งๆที่ไม่ได้อะไรกับแฟนเลยตั้งรู้ว่ามีน้อง แบบนี้ปกติไหมคะ

เเนะนำเเม่อย่าเดินเยอะ งดยกของหนักนะคะ เเม่ลองหาซื้อ้ข็มขัดพยุงครรภ์มาใช้ด้วยก็ดีนะคะช่วยได้เยอะเรย

น่าจะเจ็บหัวหน่าวนะค่ะเป็นอาการมดลูกขยายตัวค่ะแม่บ้านนี้ปวดร้าวมากค่ะ

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่15วีคค่ะ ลุกเดิน พลิกตัวนอน เจ็บมากค่ะ

มดลูกน่าจะขยายตัวค่ะ