ทำยังไงให้น้ำหนักไม่ขึ้นฮวบเยอะๆทีเดียว

คือหมอให้ขึ้นเดือนละ2-2.5โลไม่เกินนี้ แต่พึ่ง3อาทิตย์เองขึ้นมาตั้ง3.7โล เหลืออีกตั้ง2อาทิตย์กว่าจะเจอหมอทำยังไงไม่ให้ขึ้นเยอะไปกว่านี้คะ มีวิธีแนะนำไหม รู้เลยคะว่าน้ำหนักลงแม่เยอะมาก พึ่ง23+4w รวมแล้วขึ้นมา8โล แต่พึ่งมาขึ้นเดือนที่แล้ว4โลกว่า แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะแบบนี้บางคะเสี่ยงเบาหวานไหม

1 Trả lời

เรา 35 วีค ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา 14 โล น้ำตาลในเลือดปกติค่ะ

5y trước

เดือนนึง 2 โลค่ะ หมอบอกปกติให้ขึ้นอาทิตย์ละครึ่งโล