33+4wท้องเล็กๆแต่แม่นอนลำบากสุดๆมีคนทักว่าน้ำหนักลูกจะถึง2โล8ไหมแต่ไม่สนใจเด็กเติบโตภายนอกได้😊

บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะ คิดว่าดีเพราะจะได้คลอดง่ายๆ ไว้ออกมาโตข้างนอกดีแล้วค่ะแม่🥰

2y trước

ใช่จ้าแม่ขอแค่ออกมาร่างกายแข็งแรงก็พอ💗

ท้องใหญ่อยู่นะคะ

2y trước

ส่วนตัวแม่เองก็คิดว่ามันก็ไม่ได้เล็กขนาดนั้นแต่คนอื่นทักตลอดว่าท้องเล็กมากบางคนทักแบบไม่ให้เกียรติเราด้วยก็มี😂😊