หน้าที่สามีหลังเลิกงานทำอะไรบ้างค่ะ

คือสามีเราเลิกงานมาแล้วไม่ช่วยทำงานบ้านเลยค่ะ บอกให้ช่วยดูลูกก็เล่นแต่มือถือ แบบนี้หาใหม่ดีไหม เฮ้อ

ดูลูกให้ค่ะพร้อมกับเล่นมือถือเราต้องวีนเรื่องมือถือทุกครั้งค่ะถ้าเค้าไม่เล่นมือถือจะดูแลลูกแทนเราดีมากค่ะ

บ้านนี้เล่นแต่เกมส์ กับเตะบอลค่า 555

บ้านนี้ยังไม่คลอดต้องรอดูค่ะ

บ้านนี้ก่ากันทุกวันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ