ท้อง 19 สัปดาห์ ควรทานอินทผลัม ได้หรือยัง?

คือสามีซื้อมาให้ทาน เเล้วเราไม่กล้าทานอ่ะค่ะ ปล่อยทิ้งไว้ 2 วันเเล้ว ได้ยินมาว่าทานอินทผลัมเเล้วดีต่อลูก จะคลอดง่าย เเต่เรายังท้องในไตรมาส 2 อยู่อ่ะค่ะ ยังไม่ไกล้คลอดเลย อีกอย่าง ถ้าทานไปแล้วกังวลว่า น้ำตาลในเลือดจะสูงด้วย ควรทานตอนไหนดีสุดคะ?

ได้ค่ะ วันละ เม็ดสองเม็ด วันเว้นวันบ้าง ถ้ากลัวน้ำตาลสูง ทานได้ตลอดการตั้งครรภ์ แต่ส่วนใหญ่นิยมทานช่วงไตรมาสที่สาม ค่ะ

ได้ค่ะเราก็กินช่วง2เดือน​ กินทั้งเนื้อและน้ำแต่กินพอประมาณนะค่ะ