คันอวัยวะ

คือสอบถามหน่อยคะ ตอนนี้เราตั้งท้องได้ 7 เดือนกว่าละ แร่วช่วงนี้มีอาการคันตรงอวัยวะ กลางวันก็มีสีขาวแห้งๆติด กกน. แต่ไม่เยอะ ไม่มีกลิ่นด้วยนะคะ พอตอนกลางคืนชอบคัน มีใครเคยเป็นบางคะ มันเกิดจากการเป็นเชื้อรารึยังไง แบบไหนคะ เราต้องทำไง แนะนำหน่อยคะ

ไปหาหมอค่ะอาจเป็นเชื้อราค่ะ