อยากสอบถามแม่ๆที่ท้องแล้วได้ผู้หญิง มีลักษณะท้องเป็นอย่างไร

คือว่าแม่บ้านนี้ท้องแหลม สะดือจุ่น แต่หมอซาวมาเป็นผู้หญิง พอมาบอกคนที่บ้านว่าท้องผู้หญิงก็พากันไม่เชื่อเพราะท้องแหลม แล้วสะดือจุ่นหน้าจะเป็นผู้ชายมากกว่า แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ#ท้องแรกคะ

นี้ก็ท้องแหลมได้ ผญ ค่ะ แม่แฟนก็บอกว่าได้ ผช. ไม่เชื่อรอดูตอนคลอดเลย เราก็เลยไม่รู้จะเชื่อใคร5555