อยากสอบถามแม่ๆที่ท้องแล้วได้ผู้หญิง มีลักษณะท้องเป็นอย่างไร

คือว่าแม่บ้านนี้ท้องแหลม สะดือจุ่น แต่หมอซาวมาเป็นผู้หญิง พอมาบอกคนที่บ้านว่าท้องผู้หญิงก็พากันไม่เชื่อเพราะท้องแหลม แล้วสะดือจุ่นหน้าจะเป็นผู้ชายมากกว่า แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะ#ท้องแรกคะ

อย่าไปคิดจริงเลยเรื่องนี้ เอาพอขำๆ ถ้าจริงจังต้องซาวด์ หรือตรวจโครโมโซม เท่านั้น ถึงจะรู้เพศ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะแม่ หมอกับเครื่องอัลตราซาวด์เท่านั้นที่บอกได้ค่ะ เชื่อหมอก่อนนะคะ

55555ตลก ลักษณะท้องไม่บอกเพศจ้า เพราะโครงสร้างร่างกายไม่เหมือนกัน ซาวด์เท่านั้นที่จะบอกเพศได้

บ้านนี้สะดือจุ่นทั้ง3ท้อง ได้หญิง2ชาย1 สือดือจุ่นไม่ได้เป็นข้อระบุเพศน้องค่ะ แม่ลูก3ยืนยัน

บ้านนี้ท้องกลม หมอซาวด์ก็น้องผู้ชายจ้า แต่คนเขาก็พูดว่าท้องผู้หญิง ๆ เรานี่ขำเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ​ เขาหาว่าเราอยากได้ลูกสาวเเล้วคิดไปเอง​ เเต่คุณหมอบอกว่าผู้หญิง100%

ลักษณะท้องไม่น่าจะบอกอะไรได้นะคะ บ้านนี้ท้องแรกท้องกลมมาก ใหญ่มากอย่างกับแฝด

บ้านนี้ท้องกลมที่บ้านก็บอกแต่ผู้ชายๆใครต่อใครก็พูดแต่พอซาวด์เป็นผู้หญิง😅

ขึ้นอยู่กับสรีระของแต่ละคนค่ะ เราท้องแหลมทั้ง2ท้อง ท้องแรกชาย ท้องสองหญิง

หาหมอรอบหน้า เอาคำถามนี้ไปถามหมอและเอาคนที่บ้านไปนั่งฟังคำตอบด้วยค่ะ