แบบนี้แท้งไหมค่ะ

คือว่าหมอบอกกับเราว่าเราน่าจะแท้งเพราะว่าไม่เห็นการเต้นหัวใจเด็กหมอ บอกกับเราตั้งแต่วันที่3ว่าจะเอาออกเลยไหมเราก็ขอดูอาการ เราเพราะว่าวันที่หมอบอกเรายังไม่มีเลือดและ ไม่มีอาการใดๆเลย พอมาวันที่13/10/66มันมีแบบนี้ออกมาแท้งไหมค่ะ

แบบนี้แท้งไหมค่ะ

ถ้าไม่เห็นการเต้นของหัวใจคือน้องเสียในครรภ์แล้วนะคะ ตัดใจไห้หมอยุติเถอะค่ะ เราทิ้งไว้ในตัวเรานานๆไม่ดีนะคะ#เค้าก็เคยผ่านมาแล้ว20w น้องเสีย สู้ๆค่ะ เดียวน้องมาใหม่

ต้องกลับไปหาหมอค่ะให้ฟังคลื่นหัวใจน้องอีกทีถ้าแท้งจริงๆละน้องหลุดออกไม่หมดต้องขูดมดลูกค่ะ