แบบนี้แท้งไหมค่ะ

คือเราไปหาหมอมาแล้วหมอบอกไม่เป็นอะไรแต่พอตกเย็นมามีเลือดออกแบบนี้คือแท้งไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้แท้งไหมค่ะ

เลือดออกจากช่องคลอดในช่วงตั้งครรภ์ระยะแรกมีหลายสาเหตุนะคะ ที่เจอบ่อย เช่น ภาวะแท้ง(ซึ่งมีแท้งหลายชนิด) ตั้งครรภ์นอกมดลูก ทั้งนี้ทั้งนั้นการวินิจฉัยต้องใช้อาการ ประกอบกับการตรวจภายในและอัลตราซาวน์ค่ะ ที่บอกว่าหมอบอกไม่เป็นอะไร ไม่แน่ใจว่ารู้สาเหตุหรือยัง ถ้ายังไม่รู้สาเหตุ แนะนำกลับไปตรวจอีกครั้งค่ะ

บ้านนี้ออกเหมือนกันค่ะ ตรวจเจอมีภาวะแท้งคุกคาม รกเกาะต่ำ เจอตอน14w ตอนนี้ 23wน้องแข็งแรงดีค่ะ ถ้าออกเยอะควรรีบไปหาหมอเลยค่ะ เพราะมันสามารถออกได้อีกต้องดูแลตัวเองดีๆค่ะ

3y trước

ช่วงที่ตรวจเจอครั้งแรก มาๆหายๆเหมือนกันค่ะ ถามหมอให้ละเอียดเลยค่ะว่าสาเหตุจากอะไร หมอเขาจะแนะนำวิธีดูแลตัวเองด้วยค่ะ

เราว่ารีบโทรบอกคุณหมอ แล้วรีบไปหาดีกว่านะคะ เราเคยไปช้า แล้วเราแท้ง ถึงแม้ไม่ได้แท้งกันทุกคน ป้องกันไว้ก่อนนะคะ เป็นห่วงจริง ๆ ค่ะ

3y trước

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ แต่เอาใหม่นะคะ เราก็มีต่อหลังจากแม้ง ตอนนี้ท้งห้าเดือนแล้ว ปกติดีค่ะ มีโอกาสเกิดขึ้นกันได้ทุกคน เป็นกำลังใจให้ค่ะ

กลับไปหาหมออีกเลยค่ะถ้าไม่สบายใจเขาน่าจะฉีดยากันแท้งได้นะคะ

มดลูกเกาะต่ำรึเปล่าจ้ะลูกสาวก็เป็นทุกวันนี้ยังไม่หายเลย

เสี่ยงแท้งค่ะ ต้องรีบหาหมอจากออกน้อยจะกลายเป็นออกเยอะ

ถ้าแท้งต้องมีตัวเด็กหรือก้อนเลือดนะคะ

ถ้ามีเลือด ต้องหาหมอด่วนค่ะ

อย่าเดินเยอะนะคะนอนนิ่งๆ

มีอะไรกับแฟนหรือเปร่าค่ะ

3y trước

เสียใจด้วยค่ะ. ไม่เป็นไรน้า. เมือพร้อมคอยมีเค้าใหม่ เราก็กว่าจะมาถึงทุกวันนี้แท้ง1ท้องลม1 สู้ๆ เป็นกำลังใจให้