คุณแม่ท่านไหนมีอาการเหงือกอักเสบบ้างมั้ยค่ะ

คือว่าตั้งแต่ท้องมาหนูรู้สึกว่า มีปัญหาทางช่องปาก แปรงฟันบ่อยมาก แต่เหงือกยังบวม อักเสบ กินข้าวไม่ค่อยได้เลยค่ะ 😣

1 Trả lời

เป็นอยู่2-3วันค่ะ หลังจากนั้นอยู่ดีๆก็หายไปเอง หลังจากแปรงฟันนะคะแนะนำอย่าพึ่งบ้วนน้ำให้อมไว้ก่อนให้ฟลูออไรน์เคลือบฟันเราก่อนนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากค้าบ จะลองนำไปปรับใช้นะคะ🥰