ต่อมทอนซิล​อักเสบ​

เป็นกี่วันกว่าจะหายคะแล้วลูกแม่ๆที่เคยเป็นแล้วเป็นบ่อยแค่ไหนและเป็นตอนน้องอายุ​เท่าไหร่​

ต่อมทอนซิล​อักเสบ​

น้องอายุเท่าไหร่แล้วคะแม่ ไม่เคยรู้ว่าเด็กก็เป็นได้ด้วย ขอความรู้หน่อยค่ะว่าเกิดจากอะไร

4y trước

ขอบคุณ​ครับ​😍

น้องกี่เดือนคะ ไม่เคยได้ยินว่าเด็กเป็นทอมซิล อักเสบได้

3y trước

ตอนเป็นน้อง5เดือนค่ะ

เด็กเป็น ต่อมทอนซิลอักเสบ กี่วันหาย คะ มีใครรู้บ้างคะ

3y trước

ของแม่น้องหาหมอกินยา2วันน้องก็หายแล้วค่ะ

ทารกเป็นทอมซิลอักเสบได้ด้วยเหรอคะ เพิ่งรู้เลยค่ะ

น้องกี่เดือนคะแม่ ทำไมถึงได้เป็นต่อมทอนซิลอักเสบ😅