เป็นหูดหงอนไก่ ตอนท้อง5เดือน หมอไม่รักษาให้

คือว่าตัวเราเป็นหูดหงอนไก่ประมาณ3อาทิตย์แล้วค่ะ ตอนแรกเป็นน้อยตอนนี้ลามเยอะมากทั้งข้างนอกและข้างในช่องคลอด เมื่อคืนอาบน้ำแล้วทีนี้ติ่งเล็กๆมันหลุดมา เลือดไหลออกมาเยอะมาก เลยไปหาหมอ พอหมอตรวจเขาบอกว่าเลือดไหลจากนอกช่องคลอด ให้กลับบ้านได้ เขาบอกว่าทำอะไรให้ไม่ได้เพราะไม่มียาสำหรับคนท้อง แต่จากที่เราหาข้อมูลมามันต้องจี้ออก หรือไม่ก็ทายาไม่ใช่หรอคะ เรากลัวลูกติดเชื้อมากเลยค่ะ ทำยังไงดีคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

จริงๆ หมอควรรักษานะคะไม่ใช่ทำแบบนี้อ่ะ