ไม่ทราบว่าคุณแม่ๆ คุณหมอนัดทุกเดือนไหมคะ หรือว่าสองเดือนครั้งนึง?

คือวันนี้ไปหาหมอมาค่ะ นัดอิกที 24 มกราคม 63 คุณแม่ๆเป็นเหมือนกันไหมคะ 9 week +3

ฝากกับเอกชนหมอนัดบ่อยมากเลยค่ะ เดือนนึงนัด บางครั้ง2อาทิตย์นัดที แต่เราชอบนะได้เห็นลูกบ่อยๆ ได้ติมตาม ได้ความสบายใจ

ฝากตอน 9 week หมอนัดอีก 2 สัปดาห์ จากนั้นก็ทุกเดือน ตอนนี้ 6 เดือนละ ปสค. เราไม่แพ้อาการปกติทุกอย่าง ผลเลืดปกติทั้งแม่และพ่อ

ถ้าไม่มีความผิดปกติอะไรหรือไม่มีความเสี่ยง หมอจะไม่นัดถี่คะ เราถามหมอที่ที่เราฝากเค้าบอกเราเเบบนี้คะ

ของเรานัดทุกเดือนคะ ไปทุกเดือน#ฝากคลินิคใช้ประกันสังคม แต่ท้องแรกเราใช้30บาท ร.พ 2-3เดือนนัดทีคะ

เราไปฝากท้องครั้งแรก 5 พ.ย. หมอนัดอีกที 17ธ.ค. ซึ่งเราคิดว่ามันนานเกินไปแถมไม่ให้ยามากินอีกด้วย

ตอนแรกไปฝากเราได้9สัปดาห์ คุณหมอนัดอีกทีตอน4เดือน หลังจากนั้นคุณหมอก็นัดทุกเดือนค่ะ

ไตมาส1หมอจะนัดอีกทีเป็นเดือนๆแบบนี้แหละค่ะพอไตมาส2 จะถี่ขึ้นและ3 จะนัดทุกอาทิตเลย

ช่วงแรกจะนัดทุกเดือนค่ะ พอเข้าไตรมาสสาม จะนัดทุกๆ15วัน หลังจากนั้นก็ทุกอาทิตย์ค่ะ

ต่ำกว่า 28 wนัดเดือนละครั้ง 28w-35w 2อาทิตย์นัด1ครั้ง 36w-40w นัดทุกอาทิตย์ #ฝากที่คลินิคค่ะ

ท้องแรก 2 เดือนครั้งค่ะ จนใกล้คลอดจะนัดถี่ขึ้น,, พอมาท้องนี้ นัดทุกเดือนเลยค่ะ