แม่ๆคนไหนคลอด #เดือนมกราคม 63 บ้างค่ะ

เรากำหนดคลอด 24 มกราคม 63 เพศหญิง

11มกราคม63 จร้า แต่หมอบอก ผ่าคลอดได้ตั้งแต่28ธันวา62ถึง11มกรา63คุณแม่เลือกวันได้เลย 555

กำหนด​16​ มกรา​ คะ​ แต่ผ่าคลอด​ หมอเลยนัดผ่า6​ มกราคม​ คะ

กำหนด 24 มกรา เหมือนกันจ้า แต่ไม่น่าจะถึง ต้องผ่าก่อน😁😁

คลอดหัวปีเลยนะคะ ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

24มกรา เหมือนกันค่ะ เพศ ญ

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ 24ม.ค.63

วันเดียวกันเลยค่าาา

กำหนด 25มกรา ค่ะ

กำหนด 27 มกราค่ะแม่ 😍

ของเรา 31 มกราคม 63 จ้า