38 W + 1 ท้องเสียค่ะ

คือวันนี้ไปหาหมอมา หมอก็ให้แค่เกลือแร่มาทานค่ะ อยากถามว่ามีใครใกล้คลอดแล้วท้องเสียไหมค่ะ วันหนึ่งท้องเสีย 3-4 ครั้งค่ะ ถ่ายเป็นน้ำด้วยค่ะ

1 Trả lời

เราเคยท้องเสียเนื่องจากอาหารเปนพิษตอนสี่เดือนกว่า หมอให้ยาฆ่่เชื้อกับเกลือแร่มาทานค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่ ตอนนี้หายแล้วค่ะ😊