ท้องเสียค่ะ

คนท้อง3เดือนท้องเสีย ถ่ายเหลวสามารถดื่มเกลือแร่ชนิดนี้ได้มั้ยค่ะ

ท้องเสียค่ะ
1 Trả lời

แบบนี้น่าจะเป็นแบบออกกำลังกาย แนะนำให้ซื้อแบบท้องเสียค่ะ เพราะแบบสำหรับเสียเหงื่อออกกำลังจะมีน้ำตาลสูงกว่า อาจจะทำให้ท้องเสียมากกว่าเดิมค่ะ