แม่ค่ะๆ ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกแบบรวดเร็วหน่อยได้มั้ยค่ะ

คือวันนี้ไปตรวจตามนัด37+1สัปดาห์ น้องน้ำหนักแค่2208gเองค่ะ หมอบอกน้องตัวเล็ก หมอนัดอีกทีวันที่4 พย. แล้วหมอบอกจะอัลตราซาวด์ดูอีกถ้าน้ำหนักน้องไม่ขึ้นจะโดนกระตุ้นคลอดแล้วค่ะ เราไม่อยากกระตุ้น?

1 Trả lời

เน้นทานโปรตีนให้เยอะๆค่ะ ทั้งโปรตีนจากเนื้อสัตว์+นม เสริมด้วยไข่อีกวันละ 3 ฟองได้จะดีมากค่ะ