วิธีเพิ่มน้ำหนัก

คือวันนี้ไปซาวมาหมอบอกมีภาวะเสี่ยง​เพราะน้ำหนักตัวน้อยค่ะเลยอยากขอวิธีกินเพิ่มน้ำหนักแล้วให้ลงน้องด้วยค่ะเรากินอะไรก็อ้วกค่ะพยายามฟื้นกินปเข้าไปๆก็อ้วกออกหมดเลยค่ะทุกวันนี้กินได้นิดเดียวแบบไม่อิ่มแต่ก็ไม่หิวค่ะเพราะจะอ้วกปุ๊บก็ต้องเลิกกินเลยค่ะ

1 Trả lời

แม่นน.เท่าไหร่คะ พยามฝืนกินนะคะเพื่อลูก บ้านนี้นน.แม่ไม่ขึ้นเหมืนกัน แต่นน.ลูกโอเคอยู่ค่ะ

4y trước

บ้านนี้48 จาก39ค่ะ ขึ้นนิดเดียว