วิธีเพิ่มน้ำหนัก

น้อง1ขวบ1เดือนค่ะน้องกินเก่งมากค่ะแต่น้ำหนักและส่วนสูงน้องเกือบต่ำกว่าเกณฑ์ มีวิธีไหนบ้างคะที่เพิ่มน้ำหนักและส่วนสูงน้อง แชร์ความรู้ให้หน่อยค่ะ

วิธีเพิ่มน้ำหนัก
1 Trả lời

บ้านนี้ ส่วนสูงก็ต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะ แม่ไม่ซีเรียสค่ะ ถึงเวลาน้องจะโตเอง แม่คิดแบบนี้นะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ❤️