ล้มก้นลงพื้น

คือวันนี้แม่เดินแล้วเกิดเท้าพลิกล้มก้นลงพื้น มีจุกท้อง แต่ไม่มีเลือดออกช่องคลอด หลังจากล้มลูกก้ดิ้นปกติ แต่มีท้องแข็งเป็นระยะ ควรจะทำไงดีค่ะหรือรอดูอาการก่อนค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 38 สัปดาห์ 4 วัน

1 Trả lời

แข็งสม่ำเสมอทุก 10-5 นาทีไปโลดค่ะ

2y trước

เราก็ล้มก่อนนัดผ่า 2 วันค่ะแม่