ผื่นคัน​ ผื่น​ผ้าอ้อม​ ผื่นเปียก​แฉะ

คือลูกสาวบ้านี้​วัย6เดือน​กว่า​ มีผื่นขึ้นแถวหัวหน่าว(เนินจิมิ)​และขอบขา ทาโซโดครีมแล้ว​ ไม่ทราบ​ว่ากี่วันหายคะ​ เป็นมาก็เกือบๆจะ2อาทิตย์​แล้ว บางวันก็ทาแป้งศรีจันทร์​คะ 😔😔เมื่อไหร่​จะ​หายสักที​ แม่นี่เป็น​ห่วง​จริงๆ​😔😔

1 Trả lời

งดแป้งค่ะ ถ้าทาแป้งยังไงก็ไม่หาย ลองใช้บีแพนเธน แล้วงดใช้แพมเพิสไปก่อนค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​สําหรับ​คำ​แนะนำ​นะคะ​