ผิวท้องแดงๆมีอาการคัน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ที่ท้องมีอาการคันเป็นแดงๆแบบนี้เกิดจากอะไรคะ อันตรายไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ผื่นคัน ##ใครมีประสบการณ์ #ผื่น

ผิวท้องแดงๆมีอาการคัน

อย่าเผลอเกาเชียวนะคะคุณแม่ เดี๋ยวเป็นตุ่มคันขึ้น จะคันหนักยิ่งกว่านี้ค่ะ แล้วความแตกลายจะมาเยือน

3y trước

ถ้าคุณแม่กังวลใจ ไปพบหมอดีกว่านะ เพราะอาการแต่ละคนไม่เหมือนกันอะค่ะ ✌🏻

เหมือนเป็นผื่นเลยค่ะแม่ หายาทารึยังค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่🙏🏻🥰