ตอนนี้ท้องได้37w แล้วค่ะ

คือลูกดิ้นไม่หยุดเลย ทุกๆ 5-10 วินาที เป็นแบบนี้มาราวๆ 1 ชั่วโมงเเล้วค่ะ จนเเม่เริ่มมีอาการปวดหลังเเล้วค่ะ มีการท้องเเข็งเล็กน้อยด้วย อาการแบบนี้ควรไปพบแพทย์ไหมคะ

1 Trả lời

ถ้าผ่านมา 10 ชม. แล้ว (ดูจากที่โพสต์) ยังมีอาการแบบเดิม ไปหาหมอค่ะ จะได้สบายใจ