ตอนนี้39+4แล้ว หมอส่งเราไปโรงบาลในตัวเมืองไปดูว่าทำไมถึงยังไม่คลอดสัก

คือยังไม่มีอาการใดๆ เจ้บเตือนก้อยัง แม่ๆบ้านไหนทำยังไงคลอดไวบอกหน่อยค่ะ คือกังวลมาก

ตอนท้องที่2. หมอนัดคลอด1มีนา แต่อยากให้น้องเกิด14กุมภาพันธ์ วันที่13กุมภาเช้าเริ่มเดินในห้องเปิดเพลงเดินช้าๆกลับไปกลับมา. บ่ายๆก็ทำแบบนี้อีกคะ พอตอน6โมงเย็นมีมูกเลือดติดกางเกงในแต่ไม่มีอาการปวดอะไร ก็ไปโรงบาลหมอบอกมดลูกเปิด3เซ็นนอนรอคลอดเลยคะ เช้าวันที่14กุมภา 06.51น. น้องก็คลอดออกมาค่ะ ปล.น้องคลอดแค่37wพอดีคะ

5y trước

แม่โชคดีมากค่ะ

คุณหมอ นัดตามปรกติคะ 38w+4 เงียบสนิทเหมือนกันคะ คุณหมอเลยซาวด์ดู รกเริ่มเสื่อม ก็ให้นอน รพ. ผ่าคลอดวันรุ่งขึ้นคะ (รพ.รัฐ ฝากธรรมดา ทั่วไปคะ)

5y trước

เจ็บมากคะ หลังจากหมดฤทธิ์ยาคะ คุณหมอจะให้ลุกเดินทันทีหลังผ่า 12 ชม. ห้ามยกของหนักคะมีผลต่อแผล แต่งานเราเลี่ยงยากคะแม่ ต้องรอดูก่อนคะ

บ้านนี้เดินเยอะๆคะ​ ตอนนี้39+3w​ กำลังนอนรอคลอด​อยู่​คะ​ ปากมดลูก​เปิด​2​เซน​แล้ว​

5y trước

ดีใจด้วยค่ะ บ้านนี้อยากแตกจะแย่แล้ว

ไม่เป็นไรหรอกค่า ถ้ายังไม่มีอาการก็อาจจะแค่ถูกยาเร่งคลอดแล้วเจาะน้ำคร่ำ

บ้านนี้39+2 ตอนนี้รอคลอดเพาะมดลูกเปิด2เซน หมอบอกมดลูกเก่า

5y trước

ดีใจด้วยค่ะ น้องคงจ่ำม่ำน่าดู

ไม่ต้องกังวลนะคะ คุณหมอจะทำอย่างเต็มที่ค่ะ

5y trước

กลัวได้ผ่ามากค่ะ

บ้านนี้คลอดตามกำหนดในใบซาวทั้งสองคนเลย

5y trước

ขอบคุนค่ะ

39+2ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

5y trước

หมอนัดอีกทีตอน40+3ค้ะ

เรา 40+4 เงียบกริบเลยยจ้า

5y trước

วันพุกนี้ หมอนัดฉีดยา เร่งคลอด ค่ะ

อย่ากังวลคะ