ขับมอไซค์ทุกวัน

ท้องอ่อนๆขับมอไซค์ไปทำงานทุกวันจะมีผลต่อลูกไหมค่ะ คือกังวลมาก

1 Trả lời

เราก็ซ้อนไปทำงานทุกวันนะคะ ตอนแรกให้แฟนไปส่งที่ทำงานเลย20-30โล แต่เราก็กังวล เลยให้แฟนส่งแค่ปากซอยบ้านหรือครึ่งทาง แล้วต่อรถเมลล์เอาค่ะ ถ้าจำเป็นเราว่าก็ได้แหละแต่ขับระวังพวกหลุมบ่อไว้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ​สำหรับคำแนะนำ