สอบถาม

คือมีไรกะแฟน​ แต่ไม่ได้ป้องกัน​ คือเอาออกทัน​ มีสิทท้องไหมค่ะ​ ตอนนี้กังวลมากค่ะ

หลั่งนอกตลอดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้อง7เดือนแล้ว ได้ลูกชายด้วย ซึ่งการได้ลูกชายหมายถึงเปอร์เซ็นของอสุจิที่ถูกปล่อยออกมา อยู่ลึกหรือใกล้รังไข่มาก จึงอาจเชื่อได้ว่าน้ำอสุจิที่ออกมาช่วงที่มีเพศสัมพันธ์ ที่มีลักษณะใส่ๆ ก็มีความแข็งแรงเพียงพอที่จะเข้าฝั่งตัวที่รังไข่ได้ แต่ทั้งนี้ทั่งนั้นก็มีปัจจัยอื่นๆร่วมด้วย เช่นฝ่ายหญิงไข่ตกพอดี

5y trước

นี่เคยมีไรกันครั้งแรก​ แต่ไม่ได้​ป้องกัน​ กังวล​ เคียดมากค่ะ

มีสิคะ บ้านนี้มีประสบการณ์ตรงเลยค่ะ วางแผนครอบครัวไว้แล้วว่าจะแต่งงานตอนไหน จะมีลูกตอนไหน แต่ในระหว่างนั้นมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ได้ป้องกันแต่ใช้วิธีการหลั่งนอกทุกครั้งและคิดว่าทันทุกครั้ง แต่สรุปเซอร์ไพรส์ค่ะ ตั้งครรภ์ก่อนเวลาที่วางแผนกันไว้

ก็อาจมีสิทธิ์ท้องได้นะคะ ต้องบอกก่อนเลยค่ะ ว่า การหลั่งนอก ไม่ใช่วิธีการคุมกำเนิดนะคะ ถ้ายังไม่พร้อมมีน้อง ลองหาวิธีป้องกันดีกว่าค่ะ เช่น ทานยาคุม ฉีดยาคุม ฝังยาคุม หรือ ใช้ถุงยางอนามัยค่ะ

มีสิทธิ์ท้องได้ค่ะ เพราะระหว่างทำการบ้านอสุจิสามารถหลั่งออกมาได้ระหว่างนั้นค่ะ รีบกินยาคุมฉุกเฉิน ให้เร็วที่สุดหลังจากมีเพศสัมพันธ์นะคะ ถ้ายังไม่พร้อมมีน้องจริงๆ

รู้ได้อย่างไรคะว่าทัน ระหว่างนั่นตัวอสุจิออกไปกับน้ำหล่อลื่นตั้งเท่าไรแล้วคะ มีสิทธิ์ท้องแน่นอนค่ะ

ผลที่ได้จากการหลั่งนอก...😍😍 กำลังอ้อแอ้เลย ว่าแร้วขอตัวคั้นลูกแป๊บบบ หืออ หมั่นเขี้ยว

บ้านนี้ที่แรกก้อคิดว่าไม่กินยาคุมไม่ป้องกันหลั่งนอกก้อได้จนต้อง34วีคแล้วค่ะ

วิธีการหลั่งนอก​การคุมธรรม​ชาติ​ทางการแพทย์​เรียกว่าไม่คุมกำเนิดค่ะ

มีสิทธิมากเลยค่ะ บ้านนี้ก็หลั่งนอก ตอนนี้ท้องป่องได้6เดือนแล้วจ้า

อันนี้แฟนหลั่งนอกตลอดกินยาคุมตลอด28เม็ด ตอนนี้ท้อง35wแล้วค่ะ