มีสิทท้องไหมค่ะ

พะดีเพื่อนหนูฝากถามอาการแบบนี่ว่ามีสิทจะมีน้องไหมค่ะ เมื่อก่อนนั่งเล่นกะเพื่อนแฟนทุกคืนเรยค่ะแต่หลังจากเมนหมดแล้วมีอะไรกะแฟนรอบนี้อาการขแงเพื่อนหนุดุแปลกๆๆไปกะเหม้นบุหรี่จะอวกปวดหัวนอนหงายไม่ได้ต้องตะแคงแต่ไม่เจ้บหน้าอกฉี่ไม่บ่อยก่อนหน้านี้มีเลือดออกมาหน่อยๆๆ มีสิทที่จะมีน้องไหมค่ะ

มีสิทท้องไหมค่ะ

อยากรู้คือต้องซื้อที่ตรวจครรภ์อยู่ดีอ่ะค่ะ ว่าท้องหรือไม่ แต่ถ้าท้องแล้วมีเลือดออก ระวังแท้งคุกคามค่ะควรหาหมอ

ให้เพื่อนซื้อที่ตรวจมาตรวจเลยจ้า

5y trước

อาการก็พอมีสิทธินะคะ แต่ถ้าให้ชัวต้องตรวจค่ะ แล้วถ้าท้องจริงและมีเลือดออกต้องรีบหาหมอค่ะ