คุณแม่ท้องท่านไหนเป็นวงกลมสีขาวเเบบนี้บ้างคะ ปกติมั้ยคะ

ตอนนี้กังวลมากค่ะ

คุณแม่ท้องท่านไหนเป็นวงกลมสีขาวเเบบนี้บ้างคะ ปกติมั้ยคะ
1 Trả lời

แม่บ้านนี้ก็เป็นนะคะตามรูปเลยจ้าาา ไม่มีอาการอะไร ปกติค่ะ ในรูปอาจจะไม่ชัดเท่าไหร่นะคะ แม่มีอาการอะไรหรือเปล่าคะ เช่นเจ็บปวด ให้ไปหาหมอนะคะ😊

2y trước

แม่บ้านนี้ไม่มีอาการเจ็บเลยค่ะ อาจจะเป็นเพรสะผิวหนังเราบางรึเปล่าคะ ก็เลยเป็น