คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ตั้งครรภ์ได้36+4w คือมีอาการแสบๆเหมือนเป็นแผลเหมือนหนังทะลอก เหมือนโดนมีดกรีดยังไงไม่รู้ แต่มันไม่มีแผลอะไรเลย??

1 Trả lời

คิดว่าเป็นคนเดียวซะอีกคะ 😅 รู้สึกแสบๆ คิดว่าขอบเอวกางเกงบาด มือลูบดูก็ไม่มีอะไร หากระจกมาส่องก็ไม่มีอะไร