คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ​ ตอนนี้คุณแม่บ้านนี้​ ตั้งครรภ์ได้7Weekแล้วค่ะ​ แล้วมีเลือดออกตามไรฟันค่ะ​​

คุณแม่บ้านไหนพอทราบบ้างมั้ยค่ะ

เป็นปกติของคนท้องนะคะ ทานแคลเซียมเยอะๆค่ะ เพราะลูกจะแย่งแคลเซียมจากแม่ทำให้มีเลือดออกตามไรฟันค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​มากค่ะ

เหงือกอักเสบจากฮอร์โมนค่ะ ช่วงไตรมาส2แนะนำให้ไปขูดหินปูน

ช่วงท้อง บางคนอาจจะเหงือกบวม เลือดออกตามไรฟันได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​มากค่ะคุณ​แม่

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนไตรมาส2 ไปขูดหินปูน ดีขึ้นค่ะ

ทานวิตามินซีเยอะ ๆ นะคะ

ปกติค่ะ

ปกติจ้า