สอบถามหน่อยค่ะ

คือมีอาการปวดท้องทั้งวัน ปวดหน่วงช่วงล่าง ปวดแบบสม่ำเสมอไม่ปวดมากขึ้นกว่าเดิม รู้สึกเหมือนปวดท้องถ่ายตลอดเวลา แต่พอเข้าห้องน้ำก็ไม่มีอะรัย ปวดร้าวมาบริเวณบั้นเอว 2 วันติดกันแล้วค่ะ แบบนี้เรียกปวดเตือนหรือเปล่าค่ะ แล้วกี่วันถึงจะคลอด พอดีหมอนัดผ่าคลอดวันที่7ค่ะ แต่ต้องเลื่อนไปอีก เพราะโรคโควิดระบาด แต่ถ้าปวดแบบนี้หลายวันเข้าต้องไปโรงบาลเลยมั้ยค่ะ

ถ้าปวดหลายวัน ลองโทรไปปรึกษาหมอนะคะ เผื่อจะได้คลอดไวขึ้น อาการที่เล่ามาเหมือนคนจะคลอดเลยค่ะแม่ ถ้าเจ็บถี่ขึ้นนี่ก็คลอดแน่เลย