ท้องอ่อน ๆ รับประทานเกลือได้หรือเปล่า

คือพอดีอยากกินของเปรี้ยว เลยเอาเกลือเม็ดมาจิ้มกิน มีคนบอกว่าเกลือแบบ....คือมันเป็นยังไงหรอคะเกลือเม็ด อันตรายต่อเด็กหรือเปล่าคะ

ได้ค่ะ แต่ต้องไม่ทานมากนะคะ แค่พอหายอยาก

5y trước

ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ