ท้องอ่อน ๆ รับประทานเกลือได้หรือเปล่า

คือพอดีอยากกินของเปรี้ยว เลยเอาเกลือเม็ดมาจิ้มกิน มีคนบอกว่าเกลือแบบ....คือมันเป็นยังไงหรอคะเกลือเม็ด อันตรายต่อเด็กหรือเปล่าคะ

ทานได้ค่ะ เกลือนี้ก็จำเป็นอยู่เหมือนกันนะคะ เด็กจะได้ไม่ขาดไอโอดีน ตอนอบรบพ่อแม่เขาให้เรามีเกลือในอาหารวันละนิดหน่อยไม่มากเกินไปคะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

ได้ค่ะ แต่ต้องไม่ทานมากนะคะ แค่พอหายอยาก

5y trước

ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ