คนท้องกินส้มตำได้มั้ยครับ??

คือผมพึ่งจะรุ้ว่าแฟนท้องครับ เค้าบ่นว่าอยากกินส้มตำบ้าง ลาบหมู ลาบเลือดบ้าง อยากจะรุ้ว่ากินได้มั้ยครับ ผมตื่นเต้นที่จะได้เป้นพ่อ ผมเลยอยากรู้ครับ ช่วยแนะนำผมหน่อยนะครับ

1 Trả lời

กินได้ค่ะ แต่ปลาร้าเป็นของหมักดอง ควรเลี่ยง อย่ากินบ่อย

4y trước

ขอบคุณครับ สำหรับคำแนะนำ