ตรวจตอนไหนได้บ้างคะ

คือประจำเดือนมา3-4วันค่ะ มาประมาณวันที่9-12 มาน้อยมาก ไม่เหมือนตอนมาปกติ เเต่มีเพศสัมพันธ์ไปก่อนหน้านี้เเล้วไม่ได้ทานยาคุมกำเนิด อยากทราบว่าจะมีน้องรึเปล่า สามารถตรวจได้ตอนไหนบ้าง กังวลมากค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

หลังมีเพศสัมพัน14วันตรวจได้คะ