ปจด.ขาดไปเดือนกว่าละทำไมตรวจไม่เจอ

คือปจด.มาล่าสุดวันที่7กุมภาพันธ์62แต่มานิดเดียววันเดียวด้วยเลยไม่แน่ใจว่าเป็นปจด.รึปล่าว ใครพอจะรู้ว่าเป็นเพราะอะไรกันแน่ช่วยบอกหน่อยค่ะ

รอบประจำเดือนของผู้หญิงสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดชีวิต ปัจจัยบางอย่างที่อาจส่งผลทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงประกอบด้วย •การตั้งครรภ์ •การรับประทานยาฮอร์โมนหรือยาอื่น ๆ ที่ส่งผลต่อรอบเดือน •โรคเรื้อรังบางชนิด •มีการเปลี่ยนแปลงอาหารที่รับประทาน •มีการเปลี่ยนแปลงการออกกำลังกาย •ความเครียด •อายุมากขึ้น

6y trước

ไม่ได้กินยารัยเลยค่ะ

เราก็เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะประจำเดือนตรงทุกเดือนคือ17ล่าสุด17กุมภาพันธ์ต่อจากนั้นก็ไม่มาเลยลองตรวจดูก็ขีดเดียว พอ13เมษายนมีเลือดออกมาเล็กน้อยแค่ติดผ้าอนามัยวันมี่17เมษายนลองตรวจเล่นๆ ขึ้น2ขีดเฉยเลย (ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ)😁😁

หาหมอจะดีที่สุดค่ะ ถ้าปจด.ขาดนานๆ แต่ตรวจแล้วดันไม่ท้อง น่าจะเพราะฮอร์โมนในร่างกายแปรปรวน หรือภาวะไข่ไม่ตกค่ะ

ไปหาหมอยังคะ. ลองไปหาหมอปรึกษาหมอดูนะคะว่าเป็นอะไรหรือป่าว. คะ

ใช้ที่ตรวจครรภ์หรือยังค่ะแม่ ขึ้นกี่ขีดคะ

6y trước

แต่ก็กะว่าสิ้นเดือนจะลองใช้อีกทีค่ะ