ปรึกษาคะ

คือบ้านเราติดโรงเรียนแล้วเมื่อ3เดือนก่อนโรงเรียนทำปล่องเผาขยะและหันเข้าบ้านเราควันอย่างที่เห็นเลยคะบางครั้งควันเยอะกว่านี้อีกแล้วบ้านเราคือปิดหมดแต่ควันก็เข้าไปเต็มบ้านเลนจนต้องหนีมานั่งบ้านญาติ เราท้อง8เดือนกว่าแล้วมีครั้งนึงหลับอยู่เพราะควาเพลียอยู่ๆโรงเรียนก็เผาแบบไม่บอกกันเลยเราสำลักจนหายใจไม่ออกอาเจียนเกือบเป็นลมแถมอยู่บ้านคนเดียวจนญาติได้พาออกมาไม่งั้นคงไม่รอดแล้วหลังจากนั้นเราก็ได้กลิ่นควันแล้วหายใจไม่ออกเลยใก็แม่แฟนไปคุยกะทางโรงเรียนว่าช่วยทำปล่องควันสูงหน่อยหรือไม่ก็หันไปทางอื่นเพราะเราก็จะคลอดแล้วลูกต้องเจอควันแบบนี้ทุกสัปดาห์ต้องหอบลูกหนีควันทั้งๆที่มันเป็นบ้านเราก็ไม่ใช่เรื่องโรงเรียนบอกจะแก้ไขมา3เดือนแล้นยังไม่จัดการเลยนี่กังวลกลัวลูกเป็นอันตรายมากคะมีภาพอีกเยอะ เลยอยากขอคำปรึกษาว่าจะทำยังไงดีคะ

ปรึกษาคะ
1 Trả lời

ปรึกษาผู้ใหญ่ กำนัน อบต อบจ ตำรวจ เลย ค่ะ

4y trước

ไปคุยกับผู้ใหญ่บ้านแล้วค่ะแต่เค้าก็ไม่แก้ปัญหาเลย